Xưởng dịch vụ sửa chữa chung xe Ford

Với vốn đầu tư hơn 150 tỷ đồng trong đó gần 50 tỷ đồng đầu tư cho trang thiết bị nhà xưởng, Ford Long Biên được xem là đại lý hiện đại và lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay của Ford tại Việt Nam về quy mô lẫn trang thiết bị. 

Với tôn chỉ của đại lý Long Biên Ford  luôn hướng tới khách hàng là trung tâm, con người là nền tảng cốt lõi của doanh nghiệp, Long Biên Ford đảm bảo sẽ mang tới sự chu đáo, tận tâm khi cung cấp các dịch vụ tiện ích đạt chất lượng cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Đặt lịch sửa chữa bảo dưỡng xe

Quy trình sửa chữa xe Ford

Sửa chữa chung xe Ford

Tổng diện tích sử dụng khu nhà xưởng 6.000m2 bao gồm:

  1. 40 khoang sửa chữa với cầu nâng hiện đại hiệu Bendpak (Hoa Kỳ)
  2. 6 buồng sơn nhanh và 2 buồng sơn sấy. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, Long Biên Ford còn là một trong các đại lý Ford tại Hà Nội có đội ngũ cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên, tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm bậc nhất, được đào tạo chuyên môn một cách bài bản, chu đáo, giúp Khách hàng an tâm khi chiếc ô tô mình được sửa chữa tại Long Biên FORD.

Với đội ngũ kĩ thuật viên và trang thiết bị được đầu tư, xưởng dịch vụ của chúng tôi có thể phục vụ hơn 160 lượt xe mỗi ngày. 

Hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe thương hiệu Hunter của Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, đây cũng là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam được đầu tư hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe, sử dụng tia hồng ngoại giúp điều chỉnh các thông số góc đặt bánh xe với độ chính xác cao nhất. Thiết bị kéo nắn than xe Car-O-Liner’s Mark 6 với thước đo không gian 3 chiều giúp khôi phục các thông số hình học của xe. Cùng với đó là thiết bị chẩn đoán IDS giúp chẩn đoán và sửa chữa chính xác hệ thống điều khiển điện và điện tử trên các dòng xe Ford.

Hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe thương hiệu Hunter của Hoa Kỳ.

Đặt lịch hẹn bảo dưỡng hoặc sửa chữa cho chiếc xe của mình

Quý khách sẽ được ưu tiên chọn giờ đến bảo dưỡng và ưu tiên thanh toán khi đặt lịch hẹn tại đây: Đặt lịch sửa chữa bảo dưỡng xe

0932.33.8386

sosical_icons_zalo
facebook-messenger